Bạn đang tìm kiếm căn chung cư sở hữu không gian sống xanh và hiện đại. Hãy tìm tới dự án chung cư Hà Đô Centrosa Garden. Hiện tại, dự án đang rao bán căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden tòa Iris 1. Không gian tiện ích tại dự án Hà Đô đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng. Giá cả phù hợp với các tiện ích và nội thất của căn hộ.

Thông tin giá bán căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden tòa IRIS 1

Dự án Hà Đô Centrosa Garden là khu đô thị mang phong cách kiến trúc hiện đại. Sống tại căn hộ Hà Đô Centrosa Garden bạn hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống yên bình. Giá bán các căn hộ Hà Đô Centrosa Garden tòa Iris 1 như sau:

  • Căn hộ loại 1 phòng ngủ rộng 60m2 giao HTC có giá 4,3 tỷ đến 4,5 tỷ.
  • Căn hộ loại 1 phòng ngủ diện tích 60m2 với bếp – rèm – máy lạnh giá 4.4 tỷ đến 4.6 tỷ.
  • Căn hộ loại 1 phòng ngủ diện tích 60m2 nội thất cao cấp bên trong giá bán 4.5 tỷ đến 4.9 tỷ.

Mỗi không gian căn hộ đều được thiết kế với phong cách hiện đại, nâng tầm giá trị cuộc sống. Nếu bạn muốn tự mình lựa chọn nội thất và bố trí không gian trong nhà có thể chọn căn chưa có nội thất. Với các căn hộ có nội thất giá bán cao hơn. Tuy nhiên, các đồ nội thất bên trong căn hộ đều là đồ cao cấp.

Thông tin dự án khu đô thị Hà Đô Centrosa Garden

Hado Centrosa Garden với ý tưởng khát vọng vươn lên, tỏa sáng truyền tải thông điệp cuộc sống hạnh phúc. Nên dự án sở hữu vị trí trắc địa nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ở khu đất vàng quận 10 với các trung tâm thương mại sôi động. Ngoài ra, dự án có lợi thế về tuyến đường giao thông gần với các quận khác như quận 1, quận 3, quận 6 và quận 8.

Hà Đô Centrosa Garden thiết kế nhờ vào sự tư vấn của Architype Pháp và thiết kế kiến trúc Surbana – Singapore. Tất cả đều là các đơn vị chuyên trong lĩnh vực thiết kế dự án bất động sản. Nên Hà Đô Centrosa Garden có nhiều hạng mục chức năng như: nhà phố, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, khu ẩm thực.

Dự án còn có nhiều tiện ích hấp dẫn như trường mầm non quốc tế, khu thể dục thể thao, y tế hiện đại, công viên xanh mát. Sinh sống ở khu đô thị Hà Đô Centrosa Garden bạn sẽ có khoảng trời riêng xanh mát nằm ẩn giữa lòng thành phố.

Qua các thông tin bán căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden trên nếu bạn yêu thích căn hộ tại Hà Đô đừng bỏ qua. Mong rằng các thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn căn hộ phù hợp.