Nếu như ở tỉnh Bình Thuận, thị xã Lagi có resort “ Ba Thật “ thì tại Can Ho Ha Do Centrosa Garden cũng có ‘ 03 Thât “ mà khách hàng chuẩn bị mua nhà nên hiểu rỏ và cân nhắc kỷ trước khi quyết định:
1.  Thật thứ nhất: đó là vị trí” trung tâm của trung tâm”. Hay nói một cách khác là “Sở hữu vị trí vĩnh viễn trung tâm“. Từ vị trí vàng này đến đường Nguyễn Huệ chỉ mất 10 phút đi xe máy, bạn đã có thể check in tại khu mua săm bậc nhất saigon là Takashimaya, Vincom Center và Saigon Time Square. Nơi hoa lệ thuộc vào loại bậc nhất của Sài Gòn. Nơi mà các thương hiệu thời trang quốc tế luôn ngự trị tại nơi đây.

   

2.  Thật thứ hai : Bãi xe ô tô “ thiếu tầm trọng “ vì không đáp ứng đủ cho các căn hộ nơi đây, điều này cũng phản ánh điểm chung của nhiều toà nhà trung tâm khác – vấn đề bãi xe ô tô là vấn đề nhức nhối nhất hiện nay của các chủ đầu tư và cư dân. Tuy nhiên nơi đây bố trí để xe tầng nổi tạo không gian thoáng đảng, nhưng sự thiếu hụt bãi xe ô tô rất khó để khắc phục hiện tại cũng như tương lại đối với Can Ho Ha Do Centrosa Garden. việc thiếu bãi xe ô tô là có thật 100%. Hiện nay cư dân muốn đăng ký bãi xe ô tô bắt buộc đặt phiếu “ chờ “ nhưng không biết chờ đến bào giờ chính vì vậy  khách hàng có thể cân nhắc kỹ và suy nghĩ cho thật thấu đáo trước khi quyết định mua Can ho Ha do Centrosa Garden Quận 10.

3.  Thật thứ ba: đó là hình thức sở hữu căn hộ “ Lâu Dài “ , để giải đáp cho tất cả câu hỏi của khách hàng về việc đất này có sạch không ? có phải đất quân đội 50 năm không như những lời đòn trước đây? . Nếu vẫn còn lăn tăn những vấn đề về pháp lý thì khách hàng hãy yên tâm khi mua Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10, để minh chứng cho việc này thì tấtcả các dãy nhà phố hiện nay đã có sổ hồng lâu dài , còn khu căn hộ đang trong quá trình ra sổ , nhưng hợp đồng mua bán có cam kết ghi rất rõ ràng về phần sở hữu là “ Sở hữu Lâu Dài “ . Trước khi đặt bút ký hợp đồng mua bán thì khách hàng hãy yêu cầu cho xem hợp đồng mua bán gốc với chủ đầu tư để thấy rõ điều cam kết ấy.
Chúng tôi muốn gửi đến các khách hàng ba sự thật tồn tại Căn Hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10.

Phòng kinh doanh Hà Đô Centrosa Garden

 0902 321 889 (Mr. Thuận)

Email: thuannguyentu@gmail.com

 0938 188 633 (Ms. Thi)

Website: centrosagardenhado.com.vn