Một trong những việc mà ai ai đến Sài Gòn cũng đều muốn làm, đó là trải nghiệm qua hết các quận/huyện của thành phố. Cũng giống như một nhánh cây, mỗi quận/huyện đều cho ra những hoa, lá, quả không giống nhau. Muốn trải nghiệm sự xa hoa người ta đến Quận 3, Quận 1 hay Quận 7. Muốn ăn ngon người ta đến Quận 5. Muốn chứng kiến cảnh chợ búa rơm rả người ta qua Quận 6. Còn Quận 10, dường như đó là nơi lấy một ít của mỗi quận khác để tạo thành nơi sống đa sắc màu.

Nhìn Quận 10 xưa và nay có thể thấy nơi này đã “thay da đổi thịt” đi nhiều. Đây thật sự là một nơi đáng sống và một trong những địa điểm thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân thời gian gần đây có phải kể đến là khu đô thị phức hợp Hà Đô Centrosa Garden.

Khu Hà Đô Quận 10 – Biểu tượng hiện đại gợi lại những ngày xưa

Quận 10 trước đây được biết đến là một vùng đất vô cùng hoang sơ, trống trải nhưng vì nằm ở vị trí địa lý thuận lợi nên dân cư đến sinh sống ngày càng đông. Từ Quận 10, bạn có thể sang nhiều quận lân cận trong thời gian chỉ tính bằng phút. Trở lại để nói về Khu Hà Đô Quận 10, cũng chính vì tính chất “đắc địa” của quận này mà Tập đoàn Hà Đô đã không tiếc đổ tiền vào xây. Ngoài ra, trong suy nghĩ của nhiều người không bao lâu nữa mảnh đất này sẽ vô cùng hiện đại và sôi động với cơ sở hạ tầng, đường sá, các dịch vụ cao cấp được chú trọng đầu tư. Lại một lần nữa, có thể lấy Khu Hà Đô Quận 10 làm minh chính sinh động cho điều này.

Không gian nội khu Hà Đô Centrosa Garden.

Khu Hà Đô Quận 10 là một khu đô thị phức hợp cao cấp do các kiến trúc sư danh tiếng người Pháp thiết kế quy hoạch. Cùng với đó còn có kiến trúc sư người Singapore đảm nhiệm về mặt cảnh quan. Sở dĩ gọi đây là khu phức hợp bởi vì dự án bao gồm tòa cao tầng, nhà phố hà đô, căn hộ, biệt thự phố, thư viện, hồ bơi sân thượng, trung tâm thương mại, phòng GYM, không gian xanh, khu sinh hoạt ngoài trời,… Chưa kể, gần bên khu đô thị này có đầy đủ mọi tiện ích để đáp ứng vấn đề dân sinh như bệnh viện, trường học, công viên, cửa hàng tiện lợi, thức ăn nhanh,… Chắc chắn đây là câu trả lời hoàn hảo nhất nếu có một ai hỏi bạn nên chọn sống ở nơi nào của Quận 10.

Centrosa Garden Hà Đô – Nơi đáng sống bậc nhất Quận 10.

Tuy nhiên, cũng cần nhắc nhở một điều rằng, Quận 10 còn được biết đến với nhiều địa điểm tham quan di tích lịch sử, văn hóa và lưu giữ những giá trị tinh thần truyền thống của người Sài Gòn nói riêng, người Việt Nam nói chung. Có thể kể qua như nhà hát Hòa Bình, Khu trưng bày tượng sáp Việt hay Chợ đồ cũ Nhật Tảo.

Khu Hà Đô Quận 10 nói riêng và tất cả những gì thuộc về quận này mỉm cười chào đón bạn đến sống và trải nghiệm!