Bạn đang mong muốn sở hữu căn hộ chung cư thiết lập chốn an cư hay muốn tạo một kênh đầu tư sinh lời tiềm năng. Tuy nhiên bạn đang khoăn về mức giá căn hộ chung cư trên thị trường cũng như giá trị tiện ích dự án có đáng để xuống tiền?

Hà Đô Centrosa Garden sẽ thỏa mãn những tìm kiếm của bạn khi dự án đang lọt tầm ngắm của không ít nhà đầu tư và người mua an cư. Giá trị nào khiến dự án này tạo sức hút trên thị trường đến vậy? và giá bán căn hộ Hà Đô quận 10 thời điểm hiện tại ra sao? Cùng chúng tôi khám phá trong nội dung bài viết.

Cập nhật bảng giá bán căn hộ Hà Đô Quận 10 mới nhất tham khảo:

….

Giới thiệu Hà Đô Centrosa Garden

Hà Đô Centrosa Garden – Khu phức hợp đô thị cao cấp quy mô hoành tráng, hiện đại giữa trung tâm Quận 10, hứa hẹn tạo dựng một chốn an cư nâng tầm giá trị sống thượng lưu đích thực cho cư dân. Tọa lạc tại số 200 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TPHCM, vị trí được đánh giá đắc địa “vàng” nhất nhì khu vực.

Với lợi thế giao thông kết nối thuận tiện, cư dân Hà Đô Centrosa Garden có thể dễ dàng di chuyển đến mọi trung tâm và tiện ích trong khu vực. Chỉ từ 2-5 phút kết nối đến mọi tiện ích công viên, siêu thị, khu vui chơi, giải trí, thư giãn. Và chỉ 6-8 phút là tới trung tâm Quận 1. Thuận lợi cho nhu cầu công việc cũng như học tập và sinh hoạt của mọi thành viên gia đình.

Tiện ích nội khu dự án mang đến cho cư dân cuộc sống hoàn hảo. Không cần phải di chuyển ra bên ngoài căn hộ, cư dân hưởng thụ trọn vẹn dịch vụ mua sắm tại trung tâm thương mại; dịch vụ giải trí, thư giãn, thể thao, ẩm thực, vui chơi trẻ em, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, ẩm thực… Tất cả hội tụ đầy đủ trong tầm tay.

Dự án Hà Đô Centrosa Garden có quy mô rộng 6.58ha gồm đa dạng các khu thấp tầng; Khu căn hộ chung cư cao tầng; khu biệt thự liền kề phù hợp đa dạng nhu cầu lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Khu thấp tầng: Diện tích 10.628m2 dành cho quy hoạch biệt thự liền kề

  • Tổng số: 115 căn
  • Số tầng: 4-5 tầng

Khu chung cư cao tầng: Diện tích 33.660m2 dành cho quy hoạch căn hộ cao cấp.

  • Tổng số: 8 tháp căn hộ
  • Chiều cao: 26-30 tầng
  • Số lượng căn hộ Hà Đô Centrosa Garden cao cấp gồm 2.178 căn hộ

Các loại căn hộ tại Hà Đô Centrosa Garden:

  • Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden 1 phòng ngủ, 1WC, diện tích từ 48-56m2, tổng 349 căn
  • Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden 2 phòng ngủ, 2WC, diện tích 73-83m2, tổng 900 căn
  • Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden 2 phòng ngủ, 1 phòng đa năng (2PN plus), diện tích 83-100m2, tổng 747 căn
  • Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden 3 phòng ngủ, 1 phòng đa năng (3PN plus), diện tích 114-129m2, tổng 181 căn
  • Căn hộ Penthouse diện tích 147-240m2, tổng 10 căn.

Bán căn hộ Hà Đô Centrosa Garden giá siêu ưu đãi

Hà Đô Centrosa Garden – Nơi bạn thiết lập chốn an cư hiện đại, tiện ích trong không gian sinh thái xanh ngập tràn giữa lòng thành phố. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ thiết kế thông minh, thư giãn với mức giá bán siêu ưu đãi.

Lựa chọn sở hữu căn hộ Hà Đô Centrosa Garden với vị trí ngã sáu bùng binh dân chủ giúp cư dân kết nối thuận tiện đến mọi khu chức năng quan trọng cũng như các tiện ích đủ đầy cho công việc và cuộc sống.

Với mức giá bán căn hộ Hà Đô quận 10 siêu ưu đãi, bạn nhận được giá trị nhiều hơn tầm giá cùng phân khúc. Đặc biệt là không gian sống xanh lý tưởng và những tiện ích hiện đại vượt trội, nâng niu giá trị cuộc sống của chủ nhân căn hộ.

Sở hữu căn hộ Hà Đô Centrosa Garden mang đến cho bạn chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng. Nơi những giá trị cuộc sống thăng hoa, khởi nguồn cho sáng tạo, tạo dựng tương lai tốt đẹp, đặc biệt là ươm mầm tài năng cho cư dân nhí, chủ nhân tương lai. Hơn thế nữa là những giá trị sinh lời bất tận của một dự án đẳng cấp, hướng đến xu thế thời đại là không gian sinh thái xanh.