Trong những năm trở lại đây, shophouse trở thành kênh đầu tư “hot”. Rất nhiều nhà đầu tư chọn shophouse tại các dự án nổi bật làm nơi kinh doanh lâu dài.  Bởi lợi nhuận sinh lời cao, tiềm năng tăng giá lớn, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm…

Hiện tại quận 10, mặt bằng shophouse được coi là đem lại lợi nhuận cao cho các chủ đầu tư, và luôn trong tình trạng khan hiếm mặt bằng đó chính là Shophouse Hà Đô Centrosa Garden. Tuy nhiên, không phải hình thức kinh doanh shophouse nào cũng đạt được kỳ vọng cao, một số nhãn hàng nổi tiếng đã phải dừng cuộc chơi trả lại mặt bằng để nhường cho đối thủ vì chưa biết cách khai thác triệt để công năng toàn diện của shophouse, hay vì đẩy giá sản phẩm lên cao “chót vót” khiến cho khách hàng quay lưng hờ hững. Điển hình như vụ lùm xùm tai tiếng mới đây của nhà hàng “Món Huế” đã âm vốn khi không thực hiện được tiếp kế hoạch đầu tư của mình, và trở thành “bom xịt” trong cuộc đua kinh doanh.

Shophouse đang trống tại dự án Hà Đô Centrosa Garden

Vì thế nhà hàng Món Huế đã trả lại shophouse với diện tích 250m2 tại Hà Đô Centrosa Garden. Đây cũng chính là tin vui cho các nhãn hàng nổi tiếng chen ngang vào cuộc chiến kinh doanh tại shophouse của Hà Đô. Vì sức ảnh hưởng của dự án Hà Đô Centrosa Garden rất lớn trên thị trường bất động sản, cho nên shophouse tại đây luôn “cháy hàng”. Sẽ là cơ hội lớn cho các nhãn hàng thương hiệu ăn uống tại Hà Đô Centrosa Garden khi “ông lớn” Món Huế bỏ cuộc chơi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho đông đảo cư dân tại Hà Đô Centrosa Garden, mặt bằng kinh doanh shophouse ưu tiên cho những nhãn hàng như: cafe nhượng quyền, cửa hàng ăn uống, dịch vụ ẩm thực, salon tóc,… Hà Đô Centrosa Garden sẵn sàng tiếp nhận và thương thảo để tìm ra giải pháp nhanh nhất có thể cho quý đối tác muốn kinh doanh tại đây.

Nằm trong chuỗi những khu căn hộ bậc nhất tại TP. HCM, Hà Đô Centrosa Garden với lối thiết kế sang trọng, tinh tế và hài hòa. Nơi hội tụ đông đảo cư dân văn minh trong và ngoài nước, vì vậy nếu lựa chọn hình thức kinh doanh shophouse tại Hà Đô thì chắc chắn sẽ sinh lời cao. Hiện tại chúng tôi đang nắm giữ nhiều căn shophouse Hà Đô Centrosa Garden cho thuê, quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn cụ thể.