Trước khi bắt đầu vào công cuộc kinh doanh, bất kỳ ai cũng dành nhiều sự trăn trở cho việc đi tìm mặt bằng. Thậm chí, đây được xem là một trong những việc quan trọng nhất cần làm của một người sắp kinh doanh. Hiểu được điều này, trong quá trình xây dựng Dự án Hà Đô Centrosa với những căn hộ, nhà phố cao cấp, tập đoàn Hà Đô còn cho thuê shophouse Hà Đô Centrosa Quận 10.

Shophouse dùng để chỉ một ngôi nhà phố thương mại hay căn hộ kinh doanh. Đây là một kiến trúc nhà ở khá phổ biến ở khu vực Đông Nam Á và phía Nam của Trung Quốc. Thông thường, nhà phố thương mại cao từ hai đến ba tầng, trong đó tầng trệt được dùng để buôn bán. Chính vì việc đa dạng mục đích sử dụng mà shophouse ngày càng được nhiều người kinh doanh lựa chọn. Trở lại để nói về việc tập đoàn Hà Đô cho thuê shophouse Hà Đô Centrosa Quận 10. Đây được xem là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một mặt bằng tuyệt vời kết hợp với nhà ở cao cấp. Đây cũng là một ví dụ điển hình cho một nhà phố thương mại thuộc hàng “5 sao” trên thị trường bất động sản hiện nay.

Shophouse trống đang cho thuê tại Hà Đô Centrosa Garden
Shophouse trống đang cho thuê tại Hà Đô Centrosa Garden.

Theo đó, các shophouse Hà Đô Centrosa Quận 10 thuộc dự án Hà Đô Centrosa Garden nằm ở vị trí địa lý mang tính giao thương thuận lợi cùng nhiều tiện ích tuyệt vời. Quận 10 vốn được biết đến là một trong những quận đông dân nhất thành phố Hồ Chí Minh với hoạt động kinh doanh sôi nổi. Một khi thuê shophouse Hà Đô Centrosa Quận 10, khách có thể di chuyển ở khắp các mặt của dự án. Ngoài ra mạng lưới an ninh hoạt động 24/7, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại hàng đầu và khuôn viên xanh sẽ góp phần giúp các shophouse hút khách ngoài sức tưởng tượng. Tập đoàn Hà Đô luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng của mình kinh doanh tốt, thu lợi nhuận cao với nhiều xu hướng kinh doanh hot hiện nay như GYM, Spa, Coffee,…

Hiện tập đoàn Hà Đô đang cho thuê shophouse Hà Đô Centrosa Quận 10 và những người may mắn nhất vẫn còn cơ hội để có một shophouse hoàn hảo. Đến cuối cùng, tập đoàn Hà Đô mong muốn nhìn thấy sự thành công của khách hàng trong tương lai.