Thuê căn hộ Hado Centrosa Garden luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước khi tìm đang sinh sống ở khu vực Quận 10, TP Hồ Chí Minh. Với sự lựa chọn này, đảm bảo những căn hộ tại Hado Quận 10 sẽ mang đến sự hài lòng dành cho tất cả các quý khách hàng.

Vì sao bạn nên lựa chọn thuê căn hộ Hado Centrosa mà không phải là một dự án nào khác tại quận 10?

Trên địa bàn khu vực Quận 10 TP Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều những căn hộ cho thuê khác nhau để bạn chọn lựa. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn thuê căn hộ Hado Centrosa là bởi vì những lý do cơ bản như sau:

  • Đây là khu căn hộ cao cấp nổi tiếng trên địa bàn quận 10 TP Hồ Chí Minh với vị trí địa lý vô cùng đặc địa và nằm trong khu vực có giá trị bất động sản ngày càng gia tăng phát triển vượt bậc.
  • Là địa điểm trung tâm nằm gần các quận lân cận trên địa bàn thành phố
  • Có đầy đủ các khu tiện ích xung quanh từ điện đường trường trạm cho đến các loại hình dịch vụ vui chơi giải trí đầy đủ
  • Thiết kế cơ sở hạ tầng sang trọng hiện đại và đẳng cấp.
  • Mức giá cho thuê vô cùng hợp lý và phải chăng. Giá thuê chỉ từ 23 tr/tháng.
Không gian một khu cafe tại Hado Centrosa Garden

Cho thuê căn hộ Hado Centrosa với mức giá ưu đãi nhất.

Sở hữu một căn hộ nằm ở khu vực trung tâm của thành phố  là một điều không gì có thể tuyệt hơn. Bạn có thể thuê căn hộ Hado Centrosa với mức giá hợp lý nhất để yên tâm an cư lập nghiệp và gắn bó lâu dài.

Tùy từng loại căn hộ với số phòng ngủ khác nhau mà có mức giá cho thuê căn hộ khác nhau. Để có thể nắm rõ được giá cả cho thuê của căn hộ một cách chi tiết nhất thì bạn hãy liên hệ với phòng kinh doanh của dự án căn hộ Hado Centrosa bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng cũng như được tư vấn để có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cho thuê sao cho phù hợp.

Thông tin liên hê

 0901 356 998 (Mr. Thuận)

Email: tommy.honghung@gmail.com

 0938 188 633 (Ms. Thi)

Website: centrosagardenhado.com.vn