Siêu thị Finelife đầu tiên được khai trương tại Hà Đô Centrosa Garden, tầng 1 – tòa nhà Orchid, số 200 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM. Điều này càng mang lại nhiều tiện nghi cho cư dân sinh sống tại Centrosa Garden.

Hà Đô Centrosa Garden quận 10 là khu phức hợp cao cấp hiếm hoi tại trung tâm khu vực quận 10, Tp HCM. Dự án kiến tạo nên một không gian sống “xanh” giúp tối ưu hóa và tăng cường sự giao thoa giữa không gian trong nhà và bên ngoài. Tạo nên một môi trường sống tốt nhất tại thành phố nhộn nhịp và tấp nập này.

Thương hiệu siêu thị Finelife khai trương tại Ha Do Centrosa Garden

Cư dân sống tại đây không chỉ được sở hữu không gian sống hoàn mỹ nhất mà còn hài lòng tuyệt đối bởi các tiện ích xung quanh Hà Đô mang lại. Đặc biệt, mới đây nhất siêu thị Finelife đầu tiên được khai trương tại khu dân cư Hà Đô, tầng 1 – tòa nhà Orchid, số 200 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM.

Finelife Hà Đô được thiết kế sáng tạo, hiện đại với diện tích 660m2 kinh doanh 4.000 mặt hàng cao cấp thuộc các ngành hàng như: Thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng, may mặc, trong đó Finelife sẽ tập trung vào các nhóm hàng cao cấp organic, hàng deli, trái cây, đồ uống trong nước và nhập khẩu…

Siêu thị cao cấp Finelife là thương hiệu siêu thị cao cấp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ mới như bảng giá điện tử E-label tự động và đặc biệt là quầy tự thanh toán. Thêm một ưu điểm lớn khi lựa chọn Hà Đô Centrosa Garden là tổ ấm cho tương lai của bạn và người thân.

Trong tương lai, Hà Đô còn mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích vượt trội khác nhằm đảm bảo cho cư dân sống tại đây được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất chỉ trong tầm tay.