Bạn đang tìm kiếm một dự án căn hộ cao cấp với không gian thoáng mát, diện tích rộng rãi, nội thất cao cấp. Hãy tìm tới căn hộ chung cư HaDo Centrosa Garden. Hiện tại, dự án đang rao bán nhanh căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden tòa Iris 3 loại 3 phòng ngủ. Dự án nổi bật với xu hướng thiết kế hiện đại,vươn xa trong tương lai.

Lý do nên tìm tới căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden?

Căn hộ chung cư cao cấp Hà Đô Centrosa Garden sở hữu nhiều ưu điểm. Dự án mang tới một làn sóng mới trong xu hướng thiết kế. Bởi dự án có gợi ý mẫu mã từ các nhà thiết kế nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Nên lý do mà bạn chọn Hà Đô Centrosa Garden như sau:

  • Không gian dự án xanh kết hợp kiến trúc hiện đại, sang trọng đầy tiện nghi.
  • Tiện ích nội ngoại khu trong dự án đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống của con người.
  • Vị trí thuận tiện cho việc đi lại, vui chơi và giải trí cũng như các dịch vụ đời sống.
  • Hệ thống an ninh, bảo vệ đảm bảo cuộc sống bình yên và không có sự nguy hại tới sức khỏe, tính mạng, tài sản con người.
  • Chất lượng dịch vụ của khu đô thị căn hộ cao cấp và hiện đại.

Nếu bạn tìm tới dự án khu đô thị cao cấp Hà Đô Centrosa Garden sinh sống sẽ được trải nghiệm các điều trên. Vì vậy, dự án Hà Đô Centrosa Garden chính là nơi bạn nên tìm đến để sinh sống. Cả gia đình bạn được sống trong môi trường tốt nhất.

Giá bán nhanh căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden

Chi tiết giá bán căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden loại 3 phòng ngủ tòa Iris 3 như sau:

  • Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 138.8m2 với bếp – rèm – máy lạnh – giàn phơi đồ giá 9 tỷ đến 9.9 tỷ đồng/căn.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ với đồ dùng nội thất cao cấp giá 9 tỷ đến 15 tỷ đồng/căn.
Không gian phòng khách

Đối với những căn hộ có vị trí đẹp, full đồ dùng nội thất cao cấp giá trị căn hộ sẽ cao. Nên bạn tuỳ vào điều kiện kinh tế và nhu cầu mà chọn căn hộ chung cư thích hợp cho cả gia đình. Với căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 138.8m2 gia đình bạn có thể ở từ 5-6 người.

Những thông tin về giá bán các căn hộ với nội thất cao cấp, kiến trúc độc đáo đều chia sẻ qua bài viết. Giá bán nhanh căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden loại 3 phòng ngủ trên hoàn toàn hấp dẫn. Chẳng có lý do gì để từ chối một căn hộ đẳng cấp mà giá lại tuyệt vời đến thế.