Bán căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden tòa Iris 3 loại 2 phòng ngủ đang có giá ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn mua căn hộ trong dịp này sẽ nhận được lãi suất thấp. Mua căn hộ trả tiền mặt toàn bộ nhận được ưu đãi lớn. Nếu đang có ý định mua căn hộ thì HaDo Centrosa Garden là lựa chọn tuyệt vời.

Chi tiết giá bán căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden 2 phòng ngủ

Bán căn chung cư HaDo Centrosa Garden 2 phòng ngủ diện tích 106m2 có giá cụ thể như sau:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ giao HTCB giá 6 tỷ đồng đến 6.9 tỷ đồng/căn.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có bếp – rèm – máy lạnh – giàn phơi đồ giá 6.9 tỷ đồng đến 7.2 tỷ đồng.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ với full đồ nội thất cao cấp giá 7 tỷ đến 7.5 tỷ đồng/căn.

Có thể thấy với căn hộ cùng diện tích nhưng đồ full nội thất giá cao hơn căn hộ bình thường. Vì thế, tùy vào mục đích sống và nhu cầu, điều kiện kinh tế mà bạn chọn căn hộ phù hợp. 

Các tiện ích hấp dẫn tại HaDo Centrosa Garden

Khi sở hữu căn hộ tại dự án chung cư cao cấp HaDo Centrosa Garden bạn được trải nghiệm nhiều tiện ích. Xung quanh dự án từ tiện ích nội khu tới ngoại khu đều cao cấp. Bạn không mất nhiều thời gian để di chuyển tới các địa điểm. Đến với HaDo Centrosa Garden có các tiện ích sau:

  • Công viên xanh mát với diện tích rộng lớn ven hồ.
  • Hệ thống siêu thị, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại.
  • Bệnh viện, trường học cấp quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập, chữa bệnh cho các con em, người già sinh sống tại dự án.
  • Chuỗi nhà hàng, quán cà phê, trà sữa,….
  • Hồ bơi, phòng tập gym cao cấp.

Có thể thấy ở ngay tại dự án khu đô thị HaDo Centrosa Garden bạn có được nhiều tiện ích hấp dẫn. Giờ đây vấn đề đi lại của bạn trở nên đơn giản hơn. 

HaDo Centrosa Garden vươn xa trong tương lai

Khu đô thị cao cấp HaDo Centrosa Garden có hướng thiết kế hiện đại. Từ không gian sống, kiến trúc tới các dịch vụ, tiện ích HaDo Centrosa Garden đẳng cấp. Nên trong tương lai không xa dự sẽ còn nổi tiếng và được nhiều người biết tới. Đặc biệt là vị trí của HaDo Centrosa Garden thuận lợi để tạo nên thành công. 

Dự án HaDo Centrosa Garden hứa hẹn sẽ phát triển không ngừng trong tương lai. Giá bán các căn hộ, giá cho thuê chung cư tại dự án sẽ tăng mạnh. Vì thế, đây là cơ hội tốt để bạn sở hữu cho mình căn hộ tại HaDo Centrosa Garden.

Những thông tin về giá bán căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden đều chia sẻ trên. Mong rằng bài viết cung cấp các mức giá căn hộ cho bạn lựa chọn căn hộ chung cư thích hợp nhất.