Bán gấp căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden tòa Iris 3 loại 3 phòng ngủ với mức giá hấp dẫn. Sở hữu căn hộ tại Hà Đô Centrosa Garden bạn được tận hưởng không gian sống xanh. Xung quanh dự án có nhiều tiện ích và khu vui chơi, giải trí cho cả gia đình vào dịp cuối tuần. Vì thế, sinh sống tại dự án bạn chẳng cần phải đi chơi ở đâu xa.

Giá bán căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden

Với một căn hộ 3 phòng ngủ tại tòa chung cư Iris 3 diện tích 121m2 dành cho 5-6 người. Gia đình bạn nếu có người già và em nhỏ thì căn hộ này với diện tích như vậy hoàn toàn phù hợp. Chi tiết giá căn hộ và không gian như sau:

  • Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 121m2 giao HTCB có giá 8.1 tỷ đến 8.3 tỷ đồng.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ gồm có bếp – rèm – máy lạnh – giàn phơi đồ giá 8.3 tỷ đồng đến 8.5 tỷ đồng/căn.

Tùy vào vị trí từng căn hộ, tầm view, không gian mà bạn thấy thích hợp để chọn căn hộ cho cả gia đình. Đến với dự án HaDo Centrosa Garden bạn được lựa chọn căn hộ cho cả đình theo mong muốn. Nên hãy xem xét điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng mà chọn căn hộ phù hợp.

Tại sao nên mua căn hộ tại HaDo Centrosa Garden?

Bạn biết rằng dự án chung cư cao cấp Hà Đô Centrosa Garden sở hữu nhiều nét điểm, đặc điểm và ưu điểm. Dự án có vị trí thuận lợi, không mất nhiều thời gian để di chuyển tới các địa điểm trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Dự án tiếp giáp với nhiều quận của Sài Gòn. 

Ngoài ra, dự án khu đô thị Hà Đô Centrosa Garden có chủ đầu tư nổi tiếng. Ý tưởng thiết kế dự án sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Dự án mang tới cho người dân một không gian sống xanh mát và yên tĩnh. Chắc hẳn bạn sẽ thích thú khi xung quanh mình có bầu không khí trong lành, mát mẻ. Đặc biệt là nhiều tiện ích hiện đại và cao cấp.

Bạn chẳng cần đi đâu xa để mua sắm các món đồ thuộc thương hiệu nổi tiếng. Không mất nhiều thời gian di chuyển để tới các trung tâm giải trí, rạp chiếu phim. Chỉ mất vài phút để tới công viên dạo bộ hay chạy tập thể dục mỗi ngày. Cả gia đình bạn sẽ được sinh sống trong môi trường đầy tiện nghi tốt nhất.

Qua bài viết cung cấp giá bán căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden bạn đã biết cụ thể giá căn hộ. Và tất cả những lý do nên lựa chọn dự án Hà Đô Centrosa Garden để sinh sống. Chúc bạn chọn được căn hộ đúng theo mong muốn.