Nếu bạn ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh đang tìm căn hộ phù hợp với nhu cầu sinh sống 1 mình hoặc 2 vợ chồng có thể tìm tới Hà Đô Centrosa Garden. Dự án đang có rất nhiều căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 61m2 đang cần bán. Diện tích này hợp với cá nhân sinh sống một mình hoặc 2-3 người. Vậy giá  bán căn hộ Hà Đô Centrosa Garden 1 phòng ngủ này giá ra sao và thuộc tòa nhà nào tại Hado Q10? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Hado Centrosa Garden với nhiều tiện ích và mảng xanh tự nhiên.

Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ Hà Đô Centrosa Garden tòa Iris 3

Dự án HaDo Centrosa Garden đang rao bán tòa Iris 3 loại 1 phòng ngủ diện tích 61m2. Căn hộ có diện tích này hợp với 1-3 người sinh sống, gia đình có 1 con nhỏ. Giá căn hộ loại này hiện tại như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ plus 61m2 giao HTCM có giá 4.3 tỷ đến 4.5 tỷ.
  • Căn hộ 1 phòng ngủ plus 61m2 bếp – rèm – máy lạnh 4.4 tỷ đến 4.6 tỷ đồng.
  • Căn hộ 1 phòng ngủ plus 60m2 nội thất cao cấp giá 4.5 tỷ đến 4.9 tỷ đồng.

Ở trên mỗi căn hộ sẽ có cách bố trí không gian kiến trúc và nội thất khác nhau. Có căn hộ đã sẵn đồ nội thất cao cấp bạn chỉ cần tới ở, nhưng giá thành sẽ cao hơn các căn chưa có full đồ nội thất. Nên tùy vào mục đích sử dụng, nhu cầu kinh tế mà bạn chọn căn hộ phù hợp cho gia đình, cá nhân sinh sống.

Tại sao giá bán căn hộ HaDo Centrosa Garden liên tục tăng?

Để một dự án căn hộ cao cấp có giá bán tăng không ngừng không hề đơn giản. Bởi giá của các khu đô thị tăng hay giảm cần rất nhiều yếu tố ảnh hưởng. Đặc biệt trong tình hình hiện nay có không ít dự án căn hộ, chung cư cao cấp mọc lên. Nên để giá dự án căn hộ chung cư cao cấp HaDo Centrosa Garden tăng liên tục trong thời gian dài cho thấy dự án có sức ảnh hưởng, tầm quan trọng thế nào.

Mô hình kiến trúc xanh hiện đại

Chúng ta biết rằng cuộc sống đang bị ô nhiễm nặng do các chất khí độc hại. Ngoài ra, xung quanh chúng tôi mỗi ngày có không ít từ trường, chất hoá học,.. ảnh hưởng tới sức khoẻ. Vì thế mà một cuộc sống xanh chính là điều người dân hướng tới. Và dự án căn hộ cao cấp HaDo Centrosa Garden đã làm được điều đó. 

Căn hộ sang trọng, đẳng cấp

Bất cứ ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu ngôi nhà thông minh và hiện đại. Thế nên, các căn hộ của HaDo Centrosa Garden đều chú trọng tới vấn đề này. Không gian căn hộ đẳng cấp, tiện nghi với thiết bị cao cấp sang trọng. Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống như mơ cùng với các thành viên trong gia đình.

Ngoài những yếu tố trên thì chủ đầu tư, quy mô, tiện ích,… đều ảnh hưởng tới giá bán căn hộ. Mong rằng bài viết chia sẻ giá bán căn hộ Hà Đô Centrosa Garden loại 1 phòng ngủ cho bạn. Chúc bạn lựa chọn căn hộ hợp nhu cầu bản thân.