Giá bán căn hộ 2PN Hà Đô Centrosa Quận 10 thuộc tòa Iris 3 đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn đang hướng tới dự án HaDo từ lâu thì đây là cơ hội tốt cho bạn. Bởi dự án sở hữu không gian, quy mô rộng lớn với cách thiết kế hiện đại, sang trọng. Dự án có nhiều tiện ích và sở hữu vị trí thuận tiện cho người dân sinh sống trong dự án.

Đôi nét về dự án căn hộ chung cư cao cấp HaDo Centrosa Q10

Dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa Quận 10 nổi tiếng với phong cách thiết kế sang trọng. Ý tưởng xây dựng một dự án vươn xa và phát triển hơn nữa trong tương lai. Dự án có sự góp mặt của các nhà thiết kế nổi tiếng ở Pháp và Singapore trong việc gợi ý thiết kế. Đây đều là các nhà thiết kế, xây dựng dự án nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản.

Vì thế mà HaDo Centrosa Garden mang tới cho người dân một không gian xanh mát kết hợp kiến trúc hiện đại. Sinh sống bên trong dự án bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Mọi tiện nghi và các dịch vụ ở đây đáp ứng nhu cầu con người. Cả gia đình bạn sẽ được sinh sống trong môi trường tiện nghi và tốt nhất.

Giá bán gấp căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden

Hiện tại, chung cư cao cấp HaDo Centrosa Garden đang rao bán gấp căn hộ 2 phòng ngủ tòa nhà Iris 3. Thế nên, bạn đang có nhu cầu mua căn hộ 2 phòng ngủ đừng bỏ qua cơ hội này. Giá bán các căn hộ 2 phòng ngủ của tòa Iris 3 như sau:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ 86m2 giao HTCB giá 5.6 tỷ đến 6.1 tỷ đồng.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ rộng 86m2 có bếp – rèm – máy lạnh – giàn phơi đồ giá 5.7 tỷ đến 6.2 tỷ.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ 86m2 nội thất cao cấp giá 5.9 tỷ đến 6.5 tỷ đồng/căn.

Mỗi căn hộ 2 phòng ngủ tại tòa Iris 3 sẽ có các đặc điểm kiến trúc, thiết kế riêng. Tuỳ vào mục đích sử dụng căn hộ mà bạn chọn loại có nội thất và loại chưa có nội thất. Với các căn hộ full nội thất đều là đồ dùng thông minh, tiện lợi và có giá trị cao. Nếu điều kiện kinh tế không cho phép bạn có thể lựa chọn căn hộ chưa nội thất giá thấp hơn.

Qua các thông tin về giá bán gấp căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden 2 phòng ngủ trên bạn biết được mức giá đưa ra. Mong rằng từ đó bạn sẽ biết được sự lựa chọn căn hộ phù hợp cho mình.