Với thế giới thông tin vô chừng và khá nhiễu như hiện nay, để đọc được một thông tin chính thống về cập nhật giá cho thuê của các căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden đường 3/2 quận 10 tòa Iris 4 loại 1,2 và 2+ chẳng phải là chuyện dễ dàng. Nắm bắt được điều này, chúng tôi muốn gửi đến bạn cập nhật giá mới nhất và chính xác nhất để bạn tham khảo. 

Vị trí tòa Iris 4 trong tổng thể khu Hà Đô Centrosa Garden.
Vị trí tòa Iris 4 trong tổng thể khu Hà Đô Centrosa Garden.

Cập nhật giá cho thuê căn hộ chung cư Hà đô centrosa garden đường 3/2 quận 10 tòa Iris 4 loại 1PN⁺, 2PN và 2PN⁺

  • Căn hộ 1 phòng ngủ Plus diện tích 61,18m2 nhà trống cho thuê giá 15 triệu/tháng.
  • Căn hộ 1 phòng ngủ Plus diện tích 61,18m2 nhà full nội thất giá 17 triệu/tháng 
  • Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 87,13m2 nhà trống giá thuê 17 triệu/ tháng.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 87,13m2 nhà nội thất đầy đủ đẹp giá 21 triệu/tháng. 
  • Căn hộ 2 phòng ngủ plus diện tích 108,54m2 nhà trống giá 18 triệu/ tháng.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ plus diện tích 108,54m2 trang bị đầy đủ nội thất giá 26 triệu/ tháng.

➜ Xem thêm: Những căn hộ cao cấp tại quận 10

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê căn hộ cao cấp Hà Đô đường 3/2

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá là thị trường bất động sản tại thời điểm cho thuê. Bất động sản tại tp Hồ Chí Minh tương đối ổn định về mức giá nên bạn dễ dàng tìm hiểu và so sánh. Các căn hộ trung tâm thì hiển nhiên giá cả sẽ cao hơn đối với các căn hộ vùng ngoại ô, hoặc kiệt hẻm.

Điều này xuất phát từ vị trí của dự án, vị trí mặt tiền sẽ quyết định phần lớn đến giá nói chung. Mà khu căn hộ Hà Đô Centrosa Garden thì tọa lạc tại 200 đường 3/2, đây là con đường có ý nghĩa chiến lược tại quận 10 tp Hồ Chí Minh. Từ tuyến đường này, bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến nhiều vùng lân cận hoặc vị trí trọng điểm khác mà không làm tốn nhiều thời gian của bạn.

Yếu tố thứ hai là diện tích của căn hộ, căn hộ có diện tích nhỏ thì giá sẽ thấp hơn, diện tích lớn thì tất nhiên giá sẽ cao hơn.

Yếu tố thứ 3 là thiết kế tiện ích của dự án. Hà Đô Centrosa Garden được đầu tư bởi tập đoàn Hà Đô, quy hoạch với mục đích xây dựng một cộng đồng dân cư hiện đại và văn minh. Hệ thống tiện ích bên trong vô cùng hoàn hảo và đều khắp, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của mọi cư dân. Đặc biệt, mật độ cây xanh khá lớn, bao phủ toàn tòa nhà để mang lại cho mọi cư dân không khí trong lành, thông thoáng. Nên là, sự nhân văn trong việc đầu tư khu căn hộ đã tạo nên sự thu hút vượt trội của dự án đối với nhiều đối tượng khách hàng. 

Hơn nữa, thiết kế của mỗi căn hộ vừa có tính hiện đại, vừa pha chút cổ điển với nội thất đầy đủ và cao cấp. Căn hộ của bạn là sự riêng tư của chính bạn, chỉ cần trở về nhà đóng cửa lại và tận hưởng sự an tĩnh, mát mẻ, thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên của chính nơi mình ở, bạn đã tái tạo cho mình một nguồn năng lượng tuyệt vời cho ngày mới.

Những yếu tố ngoài lề khác như là chi phí quản lý, bãi đổ xe, an ninh,… tùy theo mỗi căn hộ đều có bao gồm hoặc không, điều này cũng làm giá chênh lệch đôi chút. Nhưng suy cho cùng thì, được sống trong môi trường đảm bảo an ninh như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm sống và làm việc, không sợ hãi một môi trường thiếu tích cực ảnh hưởng đến chất lượng sống của mình.

Bạn đã ngắm được căn hộ Hà Đô Centrosa Garden nào phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Nếu đã chọn rồi hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất, đồng thời bạn có thể xem căn hộ trực tiếp nếu muốn.