Đầu tháng 3 năm 2020 dân cư Sài Gòn vui mừng khi được chào đón tòa tháp Iris cuối cùng trong hệ thống khu phức hợp cao cấp Hà Đô Centrosa Garden. Đây là “đứa con tinh thần” được ấp ủ suốt thời gian dài vừa qua của chủ đầu tư Hado Group. Dự án đã không chỉ hoàn thành kịp mà còn vượt tiến độ bàn giao, điều này khẳng định sự uy tín của Hà Đô gửi đến khách hàng.

Những thông tin về Hà Đô Centrosa Garden

Bạn đã bao giờ nghĩ về một cuộc sống đủ đầy, sung túc, hiện đại mà lại yên bình? Bạn có nghĩ giữa lòng TPHCM sầm uất ấy lại “mọc” lên một khu đô thị cao cấp nhưng lại mang không khí trong lành, gần gũi? Năm 2020 đầy biến động đã đem đến nguồn năng lượng mới cho dân cư tại đây khi dự án Hà Đô Centrosa Garden cất nóc Iris cuối cùng. Một dự án với hệ thống tiện ích nhân đôi khu phức hợp cao cấp đã được bàn giao đúng như lời hứa.

Hà Đô Centrosa Garden đúng như tên gọi của nó khi chủ đầu tư đã thiết kế những căn hộ cao cấp kết hợp với những mảng xanh xung quanh bao phủ. Khi bạn bước chân ra ngoài sẽ là một TPHCM náo nhiệt, nhưng khi bạn trở về Hà Đô Centrosa Garden thì là một khu vườn vô cùng hiện đại mà gần gũi vô cùng.

Hà Đô Centrosa Garden sở hữu một vị trí đẹp tại số 200 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TPHCM. Những thiết kế đầu tiên được giới thiệu với 8 tòa tháp và hơn 2000 căn hộ cao cấp, hơn 100 căn nhà phố liền kề. Ngay từ những ngày khởi công xây dựng đầu tiên Hà Đô Centrosa Garden đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư. Không dĩ nhiên mà dự án lại được đón nhận đông đảo như vậy, đó là cả một sự nỗ lực không ngừng và tâm huyết ấp ủ lâu dài của chủ đầu tư. Để xây dựng nên một Hà Đô Centrosa Garden như ngày hôm nay đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và cả chi phí. Chính vì lẽ đó mà khi tòa tháp cuối cùng Iris bàn giao ai ai cũng vui mừng cho Hà Đô Group.

Dự án có một vị trí đẹp, kết nối hệ thống giao thông thuận tiện cho dân cư khi sinh sống tại đây. Các hệ thống tiện ích cũng được đầu tư khá tỉ mỉ mang lại cuộc sống hiện đại, khẳng định đẳng cấp khi sinh sống tại đây. Hơn nữa thiết kế không gian vô cùng độc đáo, phong cách, một không gian mở được bao trùm bởi các mảng xanh được tận dụng tối đa.

Tòa tháp Iris hoàn thành khẳng định sự uy tín của chủ đầu tư

Như chúng ta đã biết bất cứ một dự án nào cũng cần đến khách hàng và giới đầu tư quan tâm và Hà Đô Centrosa Garden cũng vậy. Việc dự án nhận được nhiều sự quan tâm đã là một thành công của chủ đầu tư và khi được bàn giao trước tiến độ lại một lần nữa khẳng định sự uy tín đến với khách hàng. Mặc dù Hà Đô Group là một tên tuổi mới trong làng BĐS nhưng dự án Hà Đô Centrosa Garden đã khẳng định được vị trí của họ trong lòng khách hàng và giới đầu tư. Khi tòa tháp Iris hoàn thành và bàn giao là khi khách hàng dành trọn vẹn niềm tin, sự tin tưởng cho Hà Đô.

Khi Hà Đô Centrosa Garden đặt nền móng đầu tiên cho đến năm 2017 đã có hơn 100 căn nhà phố liền kề bàn giao đến tay khách hàng và chỉ trong 9 tháng các chủ căn hộ đã có quyền sở hữu khi được nhận sổ hồng. Đến năm 2019 thì 4 tháp Orchid 1&2, Jasmine 1&2 đã được Chủ đầu tư Hà Đô bàn giao chào đón cư dân căn hộ về sinh sống.

 

Suốt một quá trình nỗ lực cố gắng của chủ đầu tư, chủ thầu xây dựng, nhà thiết kế… tháng 3 năm 2020 Hà Đô đã bàn giao 4 toàn Iris còn lại và dự án đã chính thức được hoàn thành. Trong thời gian gần nhất toàn bộ 1000 căn hộ của tháp Iris 4 sẽ bàn giao đến tay khách hàng. 

Được nằm tại một vị trí đẹp và thuận lợi vô cùng tòa tháp Iris nằm tiếp xúc với 2 trục đường chính là đường 3/2 và đường Cao Thắng. Đây là những trục đường được xem là có giá trị nhất Quận 10 khi sở hữu nhiều khu đô thị giá trị bậc nhất Sài Gòn. Với vị trí thuận lợi như vậy dân cư khi sinh sống tại đây sẽ rất thuận tiện trong việc di chuyển cũng như kết nối với các khu tiện ích xung quanh khu vực.

Chính vì sự tin tưởng của khách hàng và các nhà đầu tư đã là động lực cho dự án Hà Đô Centrosa Garden nói chung cũng như tòa tháp Iris 1,2,3,4 cuối cùng được bàn giao đúng tiến độ. Mặc dù là tên tuổi mới trong làng BĐS nhưng Hà Đô đã và đang dần mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp nhất. Hà Đô Centrosa Garden không chỉ là nhà ở mà còn là nơi trải nghiệm tuyệt vời với những tiện ích đẳng cấp.